MacBookTin nổi bật Những điều nên và không nên với nước hoa-Râu Vàng Perfume Râu Vàng Perfume chỉ bán hàng nhập trực tiếp từ Mỹ Làm thế nào để phân biệt nước hoa xịn với nước hoa fake ? Mua nước hoa uy tín ở đâu? Kinh nghiệm mua nước hoa xách tay/ Cách phân biệt nước hoa thật Nước hoa là gì? Tìm hiểu về nước hoa Nước hoa tester là gi? Những điều cần biết khi sử dụng nước hoa tester

Tin tức nước hoa

Xem tất cả

Buổi trò chuyện thú vị với chuyên gia Ann Gottiled (20/01/2015)


 

 Ann Gottiled là người Mỹ .Trong suốt sự nghiệp của mình bà đã làm việc cho một loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và ở đâu , vớithương hiệu nào bà cũng gặt hái được thành công với những sản phầm bán chạy nhất trên thị trường .Bà được xem như cầu nối giữa các thương hiệu với các mùi hương gợi cảm, vai trò của bà có phần tương tự như một nhạc trưởng. Trong một cuộc phỏng vấn dài Ann Gottiled đã cởi mở về nghề nghiệp của mình và quan điểm của mình về nước hoa

Ofthe many fragrances you have created over the years, of which are you most proud ?

 ( Trong số những nước hoa mà bà đã tạo ra thì sản phẩm nào làm cho bà cảm thấy tự hào nhất?)

 

- Có nhiều mùi hương mà tôi đã tạo ra và tôi rất tự hào về chúng .Tôi thật sự cảm thấy rằng mỗi loại nước hoa do mình tạo ra như là những "đứa con của tôi".Có rất nhiều mùi hương mà tôi rất yêu thích và cũng với nhiều lí do khác nhau... Một số là vì chúng đã trở thành biểu tượng của các nhãn hàng và một số loại khác vì tôi chỉ cần tình yêu của mình đối với chúng.Một là Ck chắc chắn 1 trong số đó làm tôi rất tự hào ; Daisy và Lola từ Marcjacobs cũng tương tự đối với tôi.... J'adore của Dior và 212 của Carolina herrera cả nam và nữ đây là những mùi hương đặc biệt và rất độc đáo. Tôi cảm thấy mình hoàn toàn chịu trách nhiệm về những sản phẩm của mình . Tôi được niềm vui , an ủi bản thân mỗi khi nghĩ rằng mình là một người phát triển nước hoa cho giới trẻ và thật sự đã thành công !

 

Whatwould you say is the most thrilling aspect of your job ?

 ( Điều gì bà cảm thấy như một điều ly kỳ trong công việc của bà )

 

-Một điều cơ bản là khi tôi đang dạo phố và tôi có thể cảm nhận được một trong số những mùi hương của mình mà một người nào đó đang sử dụng .Điều này luôn mang đến cho tôi một chút hồi hộp và thích thú cho tôi .Đó là niềm hạnh phúc của tôi , đặc biệt là khi mình cảm nhận được biết bao nhiêu người đang dùng mùi hương mà do mình đã góp phần tạo ra và phát triển và chỉ biết rằng tôi mang lại niềm vui cho mọi người. Đó thật sự là một điều tuyệt vời nhất trong công việc của tôi .

 

So, can you tell us one of the best memories you have of your career,a particular moment of your career which carried with it tremendous portent or a wonderful memory for you ?

 (Bà có thể cho chúng tôi được biết kỉ niệm đẹp nhất trong công việc của bà ,một kỉ niệm mà bà cảm thấy khó quên , và tuyệt vời nhất)

 

-Thậm chí không có một nữa nhưng có lẽ những gì đạt được ... Đó là được nhận giải thưởng Circle of Champions. Đây là một giải thưởng được trao cho một người vào mỗi năm do Quỹ Fragrances tài trợ.Và ban tổ chức Fragrance Foundation Board ở New York sẽ chọn ra người nhận giải dựa trên những cống hiến của họ . Vì vậy nó là một giải thưởng mà tôi đã được nhận dựa trên sự bầu chọn của các đồng nghiệp .Và nó đã thừa nhận sự cống hiến trong sự nghiệp của tôi, là một thời khắc mà tôi không thể nào quên .Tôi đã có được điều có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của mình .

  On an entirely different subject, what are your favorite raw materials ?

 (Trên các mùi hương hoàn toàn khác nhau , hương liệu bà yêu thích đó là gì ?)

 

- Nguyên liệu mà tôi yêu thích nhất đó là Vanilla. Tôi cũng rất thích lớp hương trái cây . Tôi nghĩ rằng đã có nhiều sản phẩm được tạo ra với nguồn cảm hứng là hương trái cây, và nó thực sự đã trở thành một trào lưu trong những năm 90. Một trong những điều đã xảy ra là một công ty được mang tên :"Bath &Body works" . Và tôi đã may mắn là người đầu tiên được cảm nhận mùi hương của các dòng sản phẩm mới này .Trong bốn năm đầu , tôi đã chịu trách nhiệm về tất cả các loại nước hoa mà các cửa hàng , và chi nhánh của họ.

 

Interesting…So the things that you developed for BBW then had an impact on fine fragrance ?

 

(Thật thú vi ... Vì thế những cống hiến của bà cho BBW đã góp phần tác động vào nền nước hoa của mỹ ?)

Chính xác, BBW đã có mặt ở khắp nơi trên khắp nước mỹ và mọi người đã bắt đầu sử dụng những mùi hương mang hương trái cây như là hương dâu tây . Nhữnglớp hương trái cây sau này còn được sử dụng vào những ngành mỹ phẩm khác chứ không riêng gì nước hoa , và mọi người bắt đầu yêu thích những mùi hương trái cây này .

And are there those raw materials withwhich you don’t like to work?

 ( Và bên cạnh đó có những hươngliệu nào mà bà không thích sử dụng ?)

 

Có một số thành phần mà nếu tôi ngửi nó trong một thành phẩm , tôi không thể phân biệt được là lớp hương hay là mùi hương thoảng thôi .Một trong những thành phần đó là mậtong , hương bưởi hồng , hương nho đen.Mùi hương bưởi hồng , hương nho có mùi giống như lớp hương sulfuric , theo tôi nó là mùi hương của cơ thể.

 Thanks for your open about yourself and perfumes . Good luck to you.

iPhoneĐường dây nóng

 08 2223 7777

Phản ánh chất lượng phục vụ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Trực tuyến:13
  • Hôm nay: 983
  • Hôm qua: 754
  • Tổng lượt truy cập: 4914162

 

RÂU VÀNG NƯỚC HOA NHẬP TỪ MỸ

* Địa chỉ  : 149c Hai Bà Trưng - Phường 6 - Quận 3 -  TP. Hồ Chí Minh.

        ĐT: 08 2223 7777

                        * Số 4 Trần Hưng Đạo - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.    

* Giờ làm việc: 9h AM -> 7h PM.

        Chủ nhật:  9h AM -> 5h PM.