MacBookTin nổi bật Những điều nên và không nên với nước hoa-Râu Vàng Perfume Râu Vàng Perfume chỉ bán hàng nhập trực tiếp từ Mỹ Làm thế nào để phân biệt nước hoa xịn với nước hoa fake ? Mua nước hoa uy tín ở đâu? Kinh nghiệm mua nước hoa xách tay/ Cách phân biệt nước hoa thật Nước hoa là gì? Tìm hiểu về nước hoa Nước hoa tester là gi? Những điều cần biết khi sử dụng nước hoa tester

HƯỚNG DẪN & DỊCH VỤ

Xem tất cả

Tìm hiểu về Râu Vàng Perfume (08/01/2015)


  Râu Vàng Perfume chuyên các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% vì hàng của chúng tôi nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ( Sản phẩm giành cho người Mỹ sử dụng)! Chúng tôi tự hào là nơi phân phối và bán nước hoa đầu tiên ở Việt Nam với phương châm" Perfume From America".

 

 Sẽ có nhiều khách hàng đặt câu hỏi tại sao Râu Vàng chỉ bán hàng nhập từ Mỹ mà không bán nước hoa nhập từ Hồng Kong, Sing,...??? Râu Vàng xin trả lời như sau:

 

 Pháp luật của các nước như Sing, Hong Kong, Malai hệ thống thực thi pháp luật chưa ngăn cản triệt để các cá nhân, công ty bán hàng nhái, hàng kém chất lương. Song song với hàng thật có một lượng không nhỏ là hàng giả mà người tiêu dùng gọi là fake. Nhiều cá nhân hay công ty ỏ Viêt Nam có thể vô tình hay cố ý nhập về bán cho người tiêu dùng. Nói vậy không có nghĩa là ở thị trường Sing hay HK không có hàng xịn mà có nhưng tỉ lệ mua phải hàng fake là có khả năng.

 

 Còn ở những nước phát triển như : Mỹ, Pháp, Đức, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ.... hệ thống thực thi pháp luật làm rất nghiêm để tránh cho người tiêu dùng phải dùng hàng không đạt chất lượng. Họ phạt rất nặng những cá nhân, công ty bán hàng kém chất lượng. Họ phát hiện ra thì cá nhân hay công ty bị phạt tiền rất nặng hoặc bị bỏ tù vài năm. Vì vậy không ai dám bán hàng kém chất lượng! Bạn chắc đã nghe câu chuyện khi khách du lịch qua sân bay và nhập cảnh vào nước Mỹ, nhân viên Hải Quan nếu phát hiện túi xách nhái họ sẽ tịch thu và tiêu hủy ngay. Vậy lên thị trường Mỹ không có sản phẩm nhái, giả.

 

 Những sản phẩm nhập vào thị trường Mỹ phải qua khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với tiêu chuẩn riêng của Mỹ. Không làm hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Lợi ích của người tiêu dùng đước chính phủ Mỹ đặt lên hàng đầu.

 

 Thấu hiểu điều trên Râu Vàng Perfume mong muốn đem lại niềm tin an tâm vào sản phẩm nước hoa. Nước hoa quý khách xịt lên người nếu chất lượng không tốt có thể làm ảnh hưởng đến làn da hay đến sức khỏe, gây dị ứng. Ai cũng biết sức khỏe là vốn quý nhất của con người nên chúng ta phải dữ vốn quý đó cho nhau.

 

Nhiều bạn sẽ hỏi chúng tôi về chất lượng của nước hoa Râu Vàng bán??? Râu Vàng xin cam kết chỉ bán hàng chính hãng nhập trực tiếp từ Mỹ, không bán hàng nước khác. Râu Vàng yên tâm 100% về nguồn hàng và chất lượng sản phẩm mình bán ra, khách hàng tin tưởng chúng tôi, chúng tôi đem lại sản phẩm chất lượng chính hãng!

 

 Râu Vàng Perfume xin chân cảm ơn!

 

iPhoneĐường dây nóng

 08 2223 7777

Phản ánh chất lượng phục vụ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Trực tuyến:16
  • Hôm nay: 182
  • Hôm qua: 341
  • Tổng lượt truy cập: 4877629

 

RÂU VÀNG NƯỚC HOA NHẬP TỪ MỸ

* Địa chỉ  : 149c Hai Bà Trưng - Phường 6 - Quận 3 -  TP. Hồ Chí Minh.

        ĐT: 08 2223 7777

                        * Số 4 Trần Hưng Đạo - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.    

* Giờ làm việc: 9h AM -> 7h PM.

        Chủ nhật:  9h AM -> 5h PM.