MacBookTin nổi bật Những điều nên và không nên với nước hoa-Râu Vàng Perfume Râu Vàng Perfume chỉ bán hàng nhập trực tiếp từ Mỹ Làm thế nào để phân biệt nước hoa xịn với nước hoa fake ? Mua nước hoa uy tín ở đâu? Kinh nghiệm mua nước hoa xách tay/ Cách phân biệt nước hoa thật Nước hoa là gì? Tìm hiểu về nước hoa Nước hoa tester là gi? Những điều cần biết khi sử dụng nước hoa tester

Tin tức nước hoa

Xem tất cả

Làm sao để phân biệt các loại nước hoa? (06/06/2015)


  

 

  Tất cả những khái niệm nước hoa ở trên là những từ dùng để chỉ nồng độ khác nhau của tinh dầu thơm. Nói chung nước hoa là hỗn hợp nhiều loại tinh dầu thực vật và nhân tạo, nhưng để sử dụng dễ dàng và không có mùi đậm đặc, những chuyên gia nước hoa đã pha loãng chúng ra, thường là với ethyl alcohol. Do đó, khi ai đó nói về loại nước hoa eau de parfum hay eau de toilette, điều họ thực sự muốn nói là tỷ lệ giữa tinh dầu thơm và alcohol.

   

 

 

 

 

 

1.Parfum/ Extrait de parfum

 

Cả hai thuật ngữ này đều chỉ chung một sản phẩm. Đây là từ chỉ những loại nước hoa có tỷ lệ tinh dầu chiếm 15% đến 40% (nhưng thường là 20%). Đây là loại nước hoa có độ lưu hương lâu nhất, đây là loại nước hoa đậm và phức tạp nhất.      

 

 

 

 

 

    

2. Eau de parfum/millésime/parfum de toilette:

 

Đây là loại nước hoa mà hầu hết mọi người xem là "nước hoa" bởi nó được pha loãng với độ chuẩn, chứa 10 đến 20% tinh dầu (mặc dù hầu hết các loại nước hoa đều ít hơn 15%). EDP thường là những hương thơm dễ dàng nhận biết đối với người khác, biến chúng trở thành hương thơm tuyệt vời dành cho những cuộc hẹn hò. Tuy nhiên, nó sẽ không thích hợp nếu bạn làm việc trong không gian nhỏ hoặc phải ở lâu trong môi trường nhiệt độ cao, khiến mùi hương trở nên đậm đặc hơn.   

    

3. Eau de toilette:

 

Đây là loại nước hoa có tỷ lệ tinh dầu ít hơn 10%, tuy nhiên cũng có những loại nước hoa có tỷ lệ từ 5 đến 15%, mang đến mùi hương nhẹ nhàng, ít phức tạp hơn một chút so với EDP. Những người bán hàng thường xem EDT là "thấp kém" hơn so với EDP, bởi vì chúng có giá thấp hơn, tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Đừng để người bán hàng đánh lừa bạn, bởi vì một loại nước hoa EDT rẻ hơn cũng có thể là loại nước hoa tốt hơn. Đây cũng là lựa chọn "bước đầu" của bạn khi chọn lựa chúng. Nếu bạn chưa chắc chắn trong việc chọn loại nước hoa yêu thích hoặc nó quá đắt tiền, bạn nên mua EDT.   

 

 

 

4.  Eau de cologne

Loại nước hoa này không phải dành riêng cho đàn ông, mà nó còn là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sở hữu một hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng, thích hợp ở nhiều nơi khác nhau. EDC thường chứa từ 3 đến 8% tinh dầu, nhưng thường là 5%. Như vậy EDC có thể có tỷ lệ tinh dầu tương tự như EDT, nhưng sự khác biệt ở đây thường là về giới tính hoặc EDC chứa nhiều hương cam hơn, vì chúng thường là một phần của công thức nước hoa EDC.

       

   

5. Body splash/aftershave

Đây là loại nước hoa có tỷ lệ hương thơm loãng nhất, khoảng từ 1 đến 3%. Chúng được sản xuất để sử dụng cho toàn bộ cơ thể và có thể thoa lại thường xuyên, phù hợp cho những kỳ nghỉ ở biển, đi bộ, sau khi tập gym...

 

Râu Vàng Perfume chuyên các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% vì hàng của chúng tôi nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ ( Sản phẩm giành cho người Mỹ sử dụng)! Chúng tôi tự hào là nơi phân phối và bán nước hoa đầu tiên ở Việt Nam với phương châm: " Perfume From America".

 

 

    

iPhoneĐường dây nóng

 08 2223 7777

Phản ánh chất lượng phục vụ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Trực tuyến:13
  • Hôm nay: 34
  • Hôm qua: 516
  • Tổng lượt truy cập: 4876674

 

RÂU VÀNG NƯỚC HOA NHẬP TỪ MỸ

* Địa chỉ  : 149c Hai Bà Trưng - Phường 6 - Quận 3 -  TP. Hồ Chí Minh.

        ĐT: 08 2223 7777

                        * Số 4 Trần Hưng Đạo - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.    

* Giờ làm việc: 9h AM -> 7h PM.

        Chủ nhật:  9h AM -> 5h PM.