MacBookTin nổi bật Những điều nên và không nên với nước hoa-Râu Vàng Perfume Râu Vàng Perfume chỉ bán hàng nhập trực tiếp từ Mỹ Làm thế nào để phân biệt nước hoa xịn với nước hoa fake ? Mua nước hoa uy tín ở đâu? Kinh nghiệm mua nước hoa xách tay/ Cách phân biệt nước hoa thật Nước hoa là gì? Tìm hiểu về nước hoa Nước hoa tester là gi? Những điều cần biết khi sử dụng nước hoa tester

Kiến thức & Kinh nghiệm

Xem tất cả

Yêu cũng như nước hoa Limited Edition... (26/05/2015)


 Những chai nước hoa Limited Edition đc sản xuất theo số lượng giới hạn và ít khi nào đc sản xuất lại, mà cho dù có đi nữa thì mùi hương cũng sẽ đc thay đổi một chút. Cũng giống như khi yêu, vẫn là tình yêu đó nhưng đối với mỗi người ta lại có một cảm xúc khác, một cách thể hiện khác, giống như yêu người thứ 2 không thể giống lúc ta yêu người đầu tiên được.

Có được tình yêu của một người cũng giống như mua một chai nước hoa vậy, ta phải tìm hiểu kĩ xem có thật sự hợp với mình không, càng đầu tư thời gian sẽ hiểu nhiều hơn, nhưng cũng không tránh khỏi việc đã tìm hiểu rất kĩ rồi tới lúc yêu nhau mới nhận ra mình không phù hợp.

 

 

   Nothing lasts forever - không có gì là mãi mãi. Tìm được người đặc biệt của riêng mình rất khó, giống như khó khăn để mua đc chai nước hoa Limited Edition mình thích, nhưng ít ai nhớ được "không có gì là mãi mãi" để biết trân trọng thời gian có được bên cạnh người "đặc biệt", vì nghĩ rằng cái gì của mình sẽ là của mình không thể mất đi được, đến khi mất rồi mới nhận ra mình lãng phí qua nhiều thời gian. Ta mất biết bao công sức để mua được chai nước hoa mình yêu thích, nhưng cứ để đó vì nghĩ không mất đi đâu được, cho đến khi nó bay hơi hết mới nhận ra đó là Limited Edtion.

Có những tình yêu rất đặc biệt, nhưng ta không biết nắm giữ tới khi mất rồi mới nhận ra không thể tìm lại được.

 

  Râu Vàng chuyên các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% vì hàng của chúng tôi nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ ( Sản phẩm giành cho người Mỹ sử dụng)! Chúng tôi tự hào là nơi phân phối và bán nước hoa đầu tiên ở Việt Nam với phương châm: " Nước Hoa Nhập Từ Mỹ ".


Tin tức khác

iPhoneĐường dây nóng

 08 2223 7777

Phản ánh chất lượng phục vụ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Tư vấn Online

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Mua hàng trực tuyến

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

Yahoo Support Khách hàng mua sỉ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Trực tuyến:9
  • Hôm nay: 152
  • Hôm qua: 341
  • Tổng lượt truy cập: 4877599

 

RÂU VÀNG NƯỚC HOA NHẬP TỪ MỸ

* Địa chỉ  : 149c Hai Bà Trưng - Phường 6 - Quận 3 -  TP. Hồ Chí Minh.

        ĐT: 08 2223 7777

                        * Số 4 Trần Hưng Đạo - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.    

* Giờ làm việc: 9h AM -> 7h PM.

        Chủ nhật:  9h AM -> 5h PM.